Điện thoại

0988718083

Email

drcarevietnam@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Thứ Bảy: 8AM - 6PM

Ở Việt Nam, bệnh viện phụ sản có tới hàng trăm cái lớn nhỏ không giống nhau để đáp ứng nhu cầu sinh sản của những chị em phụ nữ. Tuy nhiên, điều này lại gây ra không ít khó khăn cho những chị em trong việc lựa chọn nên sinh ở đâu là tốt nhất. Hôm nay, Drcarevietnam sẽ san sẻ cho những bạn thông tin về top những bệnh viện phụ sản tốt nhất mà những bậc cha mẹ hoàn toàn có thể xem thêm và hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn tương thích cho mình.

1. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện đầu ngành về sản Phụ Khoa được Bộ Y Tế giao nhiệm vụ giám sát và hỗ trợ cho 32 tỉnh thành phía Nam Từ TP Đà Nẵng đến Cà Mau. Đây được coi là bệnh viện phụ sản nổi tiếng và lớn nhất miền nam Việt Nam. Lọt vào danh sách top 10 bệnh viện phụ sản tốt nhất, bệnh viện Từ Dũ đã được xây dựng từ năm 1975 với lịch sử nhiều năm cùng với bề dày kinh nghiệm đáng nể trong nhiều năm hoạt động. Bệnh viện hiện có khoảng 200 bác sĩ đầu ngành với nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cao, bên cạnh đó còn có những cơ sở vật chất tốt và luôn sẵn sàng phục vụ những ca sinh khó.

Vượt qua bao thăng trầm của xã hội, bằng truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo không ngừng nghỉ và tấm lòng của người thầy thuốc, Bệnh viện Từ Dũ vừa là nơi mở đầu cho sự sống tươi đẹp của một đời người với quy trình chăm sóc trước sinh và sau sinh chặt chẽ cùng những thiết bị điều trị hiện đại và kỹ thuật chăm sóc tiên tiến; vừa là bệ phóng cho đội ngũ thầy thước trẻ của bệnh viện Từ Dũ chắp đôi cánh vững vàng bay đến những tầm cao tri thức của thời đại, mở cộng những cánh của y học hiện đại nhằm đáp ứng ứng tác dụng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng đa dạng của người dân, mang lại hạnh phúc và sự phồn vinh cho xã hội. Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ tin cậy, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 284 Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM
  • 227 Cống Quỳnh, Q.1, TPHCM
  • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 54042829

2. Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế sài thành – SIH

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành tự hào đã giúp 6,200 bà mẹ hạ sinh 6,300 đứa trẻ thành công và giải quyết 500 trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ ông xã mong muốn có con. Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, chăm sóc hết lòng và chu đáo để hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế sài thành là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Bệnh viện này được xây dựng vào năm 2000 với trên 50 bác sĩ và những TS có tay nghề chuyên môn cao. Bệnh viện luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại hoàn toàn có thể phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân và tổng số có khoảng 118 giường, những phòng bệnh cực kì sạch sẽ, thông thoáng được trang bị đầy đủ tivi và tủ lạnh đem lại sự thoải mái nhất cho những bệnh nhân.

Khi đến với bệnh viện, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, chuyên viên lành nghề giàu kinh nghiệm chăm sóc hết lòng và chu đáo để hoàn toàn có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ chất lượng rất tốt của bệnh viện. những y bác sĩ sẽ luôn sát cánh san sẻ, chăm sóc hết lòng, hỗ trợ những bà mẹ yên tâm trong suốt quy trình mang thai cho tới khi vượt cạn thành công mẹ tròn con vuông.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 3000 28 – 0906 8222 80

3. Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược Tp. HCM

Ngày 09/9/2016, Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM chính thức đưa vào hoạt động Khoa Phụ Sản tại Cơ sở 1, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM. Khoa Phụ Sản cung ứng đầy đủ những dịch vụ y tế sâu sát về Sản khoa, Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Trong suốt hành trình mang thai và sinh nở, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, hết lòng luôn đồng hành cùng bà mẹ và gia đình trong việc khám, theo dõi thai; tầm soát dị tật thai nhi và bệnh lý kỳ mang thai; đỡ sanh, mổ lấy thai; theo dõi, chăm sóc và tầm soát bệnh lý trẻ sơ sinh sau sanh thường và sanh mổ…

Xem thêm:  Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Hay: TOP Biệt Danh Cho Con Trai Ở Nhà Dễ Thương

Bên cạnh đó, Khoa Phụ Sản còn tiến hành tầm soát, phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị những bệnh lý phụ khoa; những trường hợp rối loạn phóng noãn; những vấn đề liên quan đến ung thư phụ khoa (ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng,…); tư vấn và tiến hành những phương pháp kế hoạch hóa gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

4. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, Trong số đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện có trên 1.300 nhân viên; gồm 32 khoa, phòng Trong số đó 15 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng, 10 phòng tác dụng.

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Việt Nam hiện nay với lịch sử xây dựng nhiều năm và độ ngũ bác sĩ có tay nghề tốt và chuyên môn cao. Bệnh viện cũng thường xuyên có những chính sách cử bác sĩ đi tu nghiệp ở quốc tế để trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kiến thức, nâng cao năng lực của bản thân. Ngoài ra, bệnh viện cũng trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho những ca sinh khó, mang lại sự an toàn cho mẹ và bé, niềm hạnh phúc cho những gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 8532

5. Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương được xem là một trong 10 bệnh viện phụ sản Việt Nam tốt nhất hiện nay mà những bậc cha mẹ nên biết, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sở hữu một nhóm ngũ giáo sư, những bác sĩ được đào tạo trong nước và nâng cao trình độ, tay nghề, tại quốc tế. Hiện nay, bệnh viện đã có hơn 700 giường nội trú với 7 phòng tác dụng và 9 khoa cận lâm sàng, 14 khoa lâm sàng cùng 7 trung tâm, được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho người bệnh.

Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ có là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo ĐH, sau ĐH; nghiên cứu khoa học, chỉ huy tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi toàn quốc. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao thâm nghề ở những nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tại, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, sâu sát.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2161

Fax: 024 38254638

6. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc đã được xây dựng vào 3/1/2011. Đây là bệnh viện phụ sản trước tiên của Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Bệnh viện này chuyên cung ứng những dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng rất tốt dành riêng cho phụ nữ và trẻ em. Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc cũng là nơi quy tụ khá nhiều bác sĩ lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tới từ những bệnh viện đầu ngành khác như Bệnh viện Từ Dũ, Nhi Đồng, Phụ sản quốc tế sài thành, Hùng Vương,…

Xem thêm:  DrCare Vietnam - Bác sỹ của bé, Đồng hành cùng mẹ

Phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện được thiết kế sang trọng, trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và những phòng khám vệ tinh, được đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện trực tiếp thăm khám. Phòng khám cung ứng dịch vụ chẩn đoán, điều trị sâu sát, tác dụng những bệnh lý phụ khoa và sản khoa. Bệnh viện mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, tôn vinh sự thoải mái với mỗi bác sĩ là một người bạn tri kỷ, mỗi lần khám là một trải nghiệm nhẹ nhàng.

Xây dựng môi trường thăm khám thân thiện, cơ sở y tế khang trang cùng đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám sản phụ khoa tại Hạnh Phúc luôn mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, riêng tư và người tiêu dùng luôn cảm nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo và riêng biệt theo từng vấn đề bệnh lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Đại lộ Thành Phố Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Thành Phố Bình Dương

Điện thoại: 1900 6765

7. Bệnh viện Phụ sản TP Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản TP Hà Nội cũng được nhiều chị em phụ nữ biết đến là một bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bệnh viện này được xem là chuyên khoa hạng I của thành phố với đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và tay nghề cao, có khả năng giải quyết tốt những ca sinh khó. Hiện bệnh viện đã có khoảng 600 giường bệnh cùng với phòng khám, phòng mổ, những phòng sinh và khu dịch vụ… đều được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại nhất.

Để tiến hành chiến lược Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân của Bộ Y tế và định hướng công tác y tế Thủ đô, bệnh viện Phụ Sản TP Hà Nội đang tiếp tục hoàn chỉnh qui hoạch phát triển đến năm 2020, xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, để đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân Thủ đô. Vượt qua nhiều những khó khăn, thử thách trong suốt quy trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Phụ sản TP Hà Nội đã làm nên những thành tích đáng tự hào, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Số 929 Đường La Thành, Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
  • Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 1900 6922 – 024 3834 3181

8. Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng là một trong những bệnh viện phụ sản đầu ngành của miền trung Tây Nguyên. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện này đều được cử đi học trong và ngoài nước, vì vậy họ đầu có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao, sẵn sàng phục vụ tốt cho những ca sinh khó. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được lắp đặt đầy đủ những thiết bị hiện đại nhất và luôn đổi mới để mang lại sự an toàn cho cả mẹ và bé.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng gồm những khoa: Khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa phục hồi tác dụng…những khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí để bảo đảm công tác chuyên môn. Trang thiết bị y tế đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện chỉ huy tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nãng, có tư cách pháp nhân, có con dấu, được mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp lý, có trụ sở làm việc tại 402, đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố TP Đà Nẵng. Bệnh viện Phụ sản – Nhi TP Đà Nẵng là trung tâm ý tế uy tín hàng đầu và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của những chị em phụ nữ và những bé của tớ.

Xem thêm:  CHẾ ĐỘ ĂN CHO BÉ BỊ TIÊU CHẢY

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP. TP Đà Nẵng – 0236.3957 777
  • 26C Chu Văn An, Hải Châu, TP Đà Nẵng – 0236.2222.055

Điện thoại: 0236 3957 777

9. Khoa Phụ sản – Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng đã được ngành y tế trao tặng bằng khen và huân chương lao động. Trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện luôn đạt thương hiệu vì sức khỏe của xã hội. Hiện nay, bệnh viện đã và đang có khoảng 253 giường bệnh và được trang bị những thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng những yêu cầu bệnh lý hoàn toàn có thể phức tạp hơn.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ huy, hướng dẫn của tập đoàn lớn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được những yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ TP Đà Nẵng thời gian qua đã được ngành Y tế công nhận và trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, TP. TP Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236 3650 676

Fax: (+84) 236 3650 272

10. Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng

Kế thừa phong thái phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ những chuyên khoa sâu. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế, bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng còn tiếp nhận những loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp dành riêng cho người tiêu dùng VIP. Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 4, bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng có một nhóm ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước, cùng những dịch vụ cao cấp ưu đãi hơn dành riêng cho người tiêu dùng. những những bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất lúc sử dụng dịch vụ cao cấp tại bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng.

Khu phòng mổ và hậu phẫu được đặt tại tầng 5 luôn được quản lý nghiêm ngặt về sự vô trùng, đảm bảo những cuộc phẫu thuật được hỗ trợ tối đa từ những hệ thống đèn chiếu, y dụng cụ và máy móc hiện đại tốt nhất. Đặc biệt, toàn bộ thông tin thân chủ đều được nhập và lưu trữ vĩnh viễn vào hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử . Đây đó là một trong những điểm khác lạ và tiện nghi bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng đem lại cho người tiêu dùng của tớ. Toàn bộ quy trình và lịch sử khám, điều trị của những bạn sẽ luôn là dữ liệu tuyệt mật chỉ dành riêng cho việc hỗ trợ điều trị tại bệnh viện Gia đình TP Đà Nẵng hay khi bệnh nhân yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại:
 1900 2250

Trên đây là top những bệnh viện phụ sản tốt nhất tại Việt Nam hiện nay mà Drcarevietnam đã giới thiệu cho những bạn. Với những san sẻ trên, Drcarevietnam hy vọng sẽ cung ứng cho những bạn thêm những thông tin hữu ích đồng thời giúp những bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn được một bệnh viện phụ sản tương thích và tốt nhất. Chúc những bạn thành công!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU