Điện thoại

0988718083

Email

drcarevietnam@gmail.com

Giờ mở cửa

Thứ Hai - Thứ Bảy: 8AM - 6PM

Làn da của em bé sơ sinh rất nhạy cảm và non nớt. Có một số ý kiến cho rằng không nên sử dụng sữa tắm cho bé sơ sinh vì sợ sẽ gây kích ứng da của bé. Nhưng nếu không tắm bằng sữa tắm thì da của bé sẽ không được làm sạch hoàn toàn.  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm ra đời đáp ứng được nhu cầu làm sạch da mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu top những loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh được ưa chuộng nhát nhé!

1. Có nên dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh hay không?

Theo các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu về làn da trẻ nhỏ cho biết, tất cả trẻ khi được sinh ra đều có một lớp phấn bảo vệ, lớp phấn này khi còn nằm trong bụng mẹ có tác dụng bảo vệ, nuôi dưỡng làn da bé yêu nhưng khi con chào đời thì lớp phấn này cần được loại bỏ vì nó không còn công dụng nuôi dưỡng như ban đầu nữa mà có thể là tác nhân khiến cho vi khuẩn dễ xâm nhập và gây các bệnh về da cho con. Làn da bé vốn yếu ớt, khả năng kháng khuẩn chưa cao, do đó da bé không thể sạch nếu mẹ chỉ tắm bằng nước cho bé.

Sử dụng sữa tắm cho trẻ sơ sinh là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ làn da con trước các tác động của môi trường, chống lại các vi khuẩn có hại, tránh các bệnh về da. Ngoài ra, mùi hương tự nhiên của một số loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh có thể giúp trẻ thư thái, dễ đi vào giấc ngủ. Như vậy có thể khẳng định việc sử dụng sữa tắm cho bé là thực sự cần thiết.

2. Làm sao để chọn được loại sữa tắm phù hợp với da của bé

Trước khi quyết định mua sữa tắm cho trẻ sơ sinh mẹ hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về thành phần để có thể chọn cho con mình sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Hiện tại có 12 chất độc hại, cấm sử dụng trong thành phần sữa tắm cho trẻ sơ sinh, trong đó đặc biệt có Paraben và Phthalates là hai chất gây rối loại hệ thống hormone, gây vô sinh, ung thư, biến đổi cấu trúc protein nếu mẹ cho bé sử dụng lâu dài. Vì vậy, mẹ cần đặc biệt cẩn thận khi lựa chọn sữa tắm cho trẻ sơ sinh.

Xem thêm:  TẮM CHO TRẺ SƠ SINH ĐÚNG CÁCH

– Tất cả các sản phẩm được sản xuất hoặc nhập vào Việt Nam hiện nay đều được gắn mã vạch trên chai, hiện nay có 1 số ứng dụng check mã vạch các mẹ chỉ cần tải về và đưa mã vạch lên trước camera để check ngay lập tức sẽ biết thông tin cũng như giá cả của nhà cung cấp đưa ra.

– Đọc kỹ bao bì và hướng dẫn sử dụng để đảm bảo loại sữa tắm mà bạn mua là sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh.

– Không mua những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hàng sắp hết hạn sử dụng, bao bì sản phẩm bị bóp méo, mờ thông tin…

– Kiểm tra thành phần để luôn đảm bảo trong sản phẩm không chứa chất gì đáng nghi ngại cho da hoặc sức khỏe của con.

– Tuyệt đối không dùng dầu gội, sữa tắm của người lớn cho các bé.

– Với lần đầu tiên sử dụng,hãy chỉ nên thử một lượng nhỏ để kiểm tra độ an toàn trên da.

3. Một số loại sữa tắm đươc các mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay

– Sữa tắm gội ngừa rôm sảy Johnson’s Baby Top To Toe

Johnson’s BabyTop 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Johnson’s Baby là một thương hiệu có thể sẽ rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Sở hữu độ tin cậy cao trên thị trường nên sự an toàn từ các sản phẩm của thương hiệu này là điều không cần bàn cãi. Johnson’s Baby Top To Toe là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với khả năng làm sạch và ngăn ngừa rôm sảy cho bé khá tốt. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Johnson’s Baby là một thương hiệu có thể sẽ rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Sở hữu độ tin cậy cao trên thị trường nên sự an toàn từ các sản phẩm của thương hiệu này là điều không cần bàn cãi. Johnson’s Baby Top To Toe là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với khả năng làm sạch và ngăn ngừa rôm sảy cho bé khá tốt. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/ là một thương hiệu có thể sẽ rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Sở hữu độ tin cậy cao trên thị trường nên sự an toàn từ các sản phẩm của thương hiệu này là điều không cần bàn cãi. Johnson’s Baby Top To Toe là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với khả năng làm sạch và ngăn ngừa rôm sảy cho bé khá tốt.

– Sữa tắm gội ngừa rôm sảy Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo

Các dòng sản phẩm của Cetaphil luôn được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về độ an toàn và lành tính trên da. Trong số đó Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Các dòng sản phẩm của Cetaphil luôn được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về độ an toàn và lành tính trên da. Trong số đó Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo cũng là một sản phẩm sữa tắm gội dành cho bé sơ sinh được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu. Sữa tắm khi sử dụng trên da bé vô cùng an toàn và dịu nhẹ. Ngoài ra, khả năng làm sạch khá tốt và hỗ trợ ngăn ngừa rôm sảy vô cùng hiệu quả. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Các dòng sản phẩm của Cetaphil luôn được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về độ an toàn và lành tính trên da. Trong số đó Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo cũng là một sản phẩm sữa tắm gội dành cho bé sơ sinh được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu. Sữa tắm khi sử dụng trên da bé vô cùng an toàn và dịu nhẹ. Ngoài ra, khả năng làm sạch khá tốt và hỗ trợ ngăn ngừa rôm sảy vô cùng hiệu quả. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/cũng là một sản phẩm sữa tắm gội dành cho bé sơ sinh được khuyên dùng bởi các chuyên gia da liễu. Sữa tắm khi sử dụng trên da bé vô cùng an toà

– Sữa tắm gội giảm kích ứng cho bé Bubchen Wasch Gel

Sữa tắm gội BubchenTop 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội Bubchen là sản phẩm vô cùng an toàn cho trẻ, được kiểm nghiệm y khoa bởi hiệp hội Da và dị ứng của CHLB Đức. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, không gây hiện tượng cay mắt cho trẻ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng cho bé. Ngoài ra, các chất không tốt cho da bé như dầu khoáng, hương liệu, PEG,…đều không có trong sản phẩm. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội Bubchen là sản phẩm vô cùng an toàn cho trẻ, được kiểm nghiệm y khoa bởi hiệp hội Da và dị ứng của CHLB Đức. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, không gây hiện tượng cay mắt cho trẻ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng cho bé. Ngoài ra, các chất không tốt cho da bé như dầu khoáng, hương liệu, PEG,…đều không có trong sản phẩm. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/ là sản phẩm vô cùng an toàn cho trẻ, được kiểm nghiệm y khoa bởi hiệp hội Da và dị ứng của CHLB Đức. Với khả năng làm sạch dịu nhẹ, không gây hiện tượng cay mắt cho trẻ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm khi dùng cho bé. Ngoài ra, các chất không tốt cho da bé như dầu khoáng, hương liệu, PEG,…đều không có trong sản phẩm.

Xem thêm:  Uống cafe nhiều có ảnh hưởng đến sinh sản hay không?

– Sữa tắm trị rôm sảy cho bé Lactacyd BB

Trong thời gian gần đây, sữa tắm Lactacyd BB đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Không chỉ có khả năng làm sạch bụi bẩn trên da của bé mà sản phẩm còn giúp điều trị tình trạng rôm sảy hiệu quả.Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm trị rôm sảy cho bé Lactacyd BBTrong thời gian gần đây, sữa tắm Lactacyd BB đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Không chỉ có khả năng làm sạch bụi bẩn trên da của bé mà sản phẩm còn giúp điều trị tình trạng rôm sảy hiệu quả. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm trị rôm sảy cho bé Lactacyd BBTrong thời gian gần đây, sữa tắm Lactacyd BB đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Không chỉ có khả năng làm sạch bụi bẩn trên da của bé mà sản phẩm còn giúp điều trị tình trạng rôm sảy hiệu quả. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

– Sữa tắm gội hồi phục da cho bé Chicco Baby Moments – Yến Mạch

Sữa tắm cho trẻ Chicco với chiết xuất yến mạch là sản phẩm vô cùng phù hợp với các bé sơ sinh. Nhờ thành phần chứa nhiều acid amin giúp hồi phục da khá tốt cho những bé bị kích ứng, mẩn đỏ. Và đương nhiên, thành phần của sản phẩm khá an toàn nên các mẹ không cần lo lắng nhé.Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội hồi phục da cho bé Chicco Baby Moments – Yến MạchSữa tắm cho trẻ Chicco với chiết xuất yến mạch là sản phẩm vô cùng phù hợp với các bé sơ sinh. Nhờ thành phần chứa nhiều acid amin giúp hồi phục da khá tốt cho những bé bị kích ứng, mẩn đỏ. Và đương nhiên, thành phần của sản phẩm khá an toàn nên các mẹ không cần lo lắng nhé. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội hồi phục da cho bé Chicco Baby Moments – Yến MạchSữa tắm cho trẻ Chicco với chiết xuất yến mạch là sản phẩm vô cùng phù hợp với các bé sơ sinh. Nhờ thành phần chứa nhiều acid amin giúp hồi phục da khá tốt cho những bé bị kích ứng, mẩn đỏ. Và đương nhiên, thành phần của sản phẩm khá an toàn nên các mẹ không cần lo lắng nhé. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

– Sữa tắm gội bảo vệ da Pigeon Jojoba 2-in-1 Baby Wash

Khác với các sản phẩm thông thường, sữa tắm gội 2 trong 1 của Pigeon có chứa tinh dầu hạt Jojoba – một thành phần khá thân thiện với làn da của bé. Nhờ vậy mà sản phẩm khá phù hợp cho những bé gặp tình trạng khô da, kích ứng,…Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội bảo vệ da Pigeon Jojoba 2-in-1 Baby WashKhác với các sản phẩm thông thường, sữa tắm gội 2 trong 1 của Pigeon có chứa tinh dầu hạt Jojoba – một thành phần khá thân thiện với làn da của bé. Nhờ vậy mà sản phẩm khá phù hợp cho những bé gặp tình trạng khô da, kích ứng,…. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm gội bảo vệ da Pigeon Jojoba 2-in-1 Baby WashKhác với các sản phẩm thông thường, sữa tắm gội 2 trong 1 của Pigeon có chứa tinh dầu hạt Jojoba – một thành phần khá thân thiện với làn da của bé. Nhờ vậy mà sản phẩm khá phù hợp cho những bé gặp tình trạng khô da, kích ứng,…. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

– Sữa tắm mịn da cho bé Johnson’s Baby Sữa Và Gạo

Tiếp tục là một sản phẩm được các mẹ bỉm sữa yêu thích không kém gì Johnson’s Baby Top To Toe. Chứa các thành phần tự nhiên, phù hợp với làn da của bé. Ngoài khả năng làm sạch sản phẩm còn cân bằng độ pH cho bé, giúp da của bé mềm mại, mịn màng hơn.Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm mịn da cho bé Johnson’s Baby Sữa Và GạoTiếp tục là một sản phẩm được các mẹ bỉm sữa yêu thích không kém gì Johnson’s Baby Top To Toe. Chứa các thành phần tự nhiên, phù hợp với làn da của bé. Ngoài khả năng làm sạch sản phẩm còn cân bằng độ pH cho bé, giúp da của bé mềm mại, mịn màng hơn. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm mịn da cho bé Johnson’s Baby Sữa Và GạoTiếp tục là một sản phẩm được các mẹ bỉm sữa yêu thích không kém gì Johnson’s Baby Top To Toe. Chứa các thành phần tự nhiên, phù hợp với làn da của bé. Ngoài khả năng làm sạch sản phẩm còn cân bằng độ pH cho bé, giúp da của bé mềm mại, mịn màng hơn. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

– Sữa tắm làm mềm da Suave Kids 3 in 1

Sữa tắm 3 trong 1 Suave Kids là sản phẩm vô cùng đa năng với ba công dụng: tắm, gội và xả. Với kết cấu nhẹ nhàng, giúp làm sạch da cho bé nhưng không gây khô da sau khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp da của bé mịn và mềm hơn sau khi tắm.Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm làm mềm da Suave Kids 3 in 1Sữa tắm 3 trong 1 Suave Kids là sản phẩm vô cùng đa năng với ba công dụng: tắm, gội và xả. Với kết cấu nhẹ nhàng, giúp làm sạch da cho bé nhưng không gây khô da sau khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp da của bé mịn và mềm hơn sau khi tắm. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm làm mềm da Suave Kids 3 in 1Sữa tắm 3 trong 1 Suave Kids là sản phẩm vô cùng đa năng với ba công dụng: tắm, gội và xả. Với kết cấu nhẹ nhàng, giúp làm sạch da cho bé nhưng không gây khô da sau khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp da của bé mịn và mềm hơn sau khi tắm. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

– Sữa tắm nuôi dưỡng da cho bé Dnee Kids Bubble Bath

Đây là loại sữa tắm xuất xứ từ Thái Lan, mang đến khả năng làm sạch an toàn và dịu nhẹ trên da của bé. Các mẹ có thể yên tâm vì các sản phẩm từ thương hiệu này đều được trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ đó đưa đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm nuôi dưỡng da cho bé Dnee Kids Bubble BathĐây là loại sữa tắm xuất xứ từ Thái Lan, mang đến khả năng làm sạch an toàn và dịu nhẹ trên da của bé. Các mẹ có thể yên tâm vì các sản phẩm từ thương hiệu này đều được trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ đó đưa đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Top 11 sữa tắm cho bé sơ sinh tốt nhất, dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm - BlogAnChoi. Bé sơ sinh vốn sở hữu làn da khá non nớt và nhạy cảm nên cần được nâng niu và chăm sóc hợp lý. Trong đó lựa chọn sữa tắm phù hợp cho bé cũng là điều vô c. Sữa tắm nuôi dưỡng da cho bé Dnee Kids Bubble BathĐây là loại sữa tắm xuất xứ từ Thái Lan, mang đến khả năng làm sạch an toàn và dịu nhẹ trên da của bé. Các mẹ có thể yên tâm vì các sản phẩm từ thương hiệu này đều được trải qua quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt từ đó đưa đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. https://bloganchoi.com/top-sua-tam-cho-be-so-sinh/

Xem thêm:  Mách mẹ cách tăng sữa sau sinh

– Sữa tắm Mamamy

Sữa tắm Mamamy (còn goi là bọt tắm vì đặc điểm tạo nhiều bọt) là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, áp dụng công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Vì không ai hiểu người Việt bằng người Việt được nên sản phẩm đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của bố mẹ. Đặc biệt trong thành phần có chất dưỡng ẩm Sodium Hyaluronate cung cấp độ ẩm cần thiết cho da bé và chiết xuất từ hạt bưởi chùm giúp chống khuẩn hiệu quả. Danh sách 10+ loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Danh sách 10+ loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2022

– Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Arau Baby 400ml

Những cây cỏ trong vườn như oải hương, chanh, tía tô, hương thảo,… từ lâu đã được các bà mẹ thêm vào nước tắm để làm sạch da bé, đồng thời không gây dị ứng, hạn chế các bệnh da liễu và giúp các bé thư giãn. Và nay, việc tắm cho bé trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo kết quả như cách làm truyền thống khi tất cả những nguyên liệu tự nhiên đó được tích hợp trong sản phẩm sữa tắm Arau Baby gọn nhẹ.Danh sách 10+ loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Danh sách 10+ loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2022

Sữa tắm cho trẻ sơ sinh Arau Baby được chiết xuất từ tinh dầu chanh và oải hương có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa các dấu hiệu hăm ngứa, mẩn đỏ; chiết xuất lá tía tô và hương thảo giúp da bé mịn màng, khỏe mạnh. Mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng giống như một liệu pháp thư giãn, chắc chắn sẽ khiến bé cảm thấy thích thú và thoải mái vui đùa khi tắm.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU